38 weeks and 2days

38 weeks and 2days Ok pa ba kapag 38 weeks and 2days palagi Naman Akong naglalakad..pumuntah na kami hospital Nung lunes pinauuwi din kami Kasi 2cm palang daw pinababalik Ako kapag pumutok na daw panubigan ko pero biyenes na Hanggang ngaun Hindi parin sumasakit Ang tyan ko ano Po ba dapat Gawin natatakot na Kasi Ako first time mom Po Kasi Ako.

2 Replies

Relax mii, 40-42 weeks po.

2y ago

42 weeks na po ang max, so dapat po wag naman sanang umabot pa doon kasi 1st baby ko kasagsagan ng pandemic walang masakyan and mahirap magpa schedule sa hospital kaya umabot ako 42 weeks nagka sepsis si baby. 😔

mataas pa Po ba?