38 weeks no sign of labor

38 weeks and 1day. FTM.

2 Replies

Gumagamit ako EPO, ako lang nag decide kahit walang advise ng OB 😂 Effective naman.. I take 3 x a day (oral), then sa gabi 2 caps isasalpak sa pempem. 38weeks Today, nagstart ako gumamit 37weeks ako. Effective naman, as per OB yesterday open na cervix ko 1cm. As per OB, lalabas naman daw kusa si Baby kung kelan nya gusto lumabas.. Kaya wag daw tayo mastress, and more on bedrest daw wag masyado maglakad lakad kasi mapapagod lang daw tayo 😅 Dapat daw mag ipon at magready tayo ng lakas para sa Dday..

1y ago

update lang po, nagpacheck up ako kanina kasi humihilab na kagabi tiyan ko.. As per OB 2cm dilated and effaced na daw, malambot na daw cervix ko. So monitor lang daw 😊 Para sakin effective naman ang EPO at sinasabayan ko exercise. 38weeks and 1day Today 😊 niresetahan ako ni Ob nang EPO kanina 😂 di ko sinabi na nagte take na ako lastweek pa..

38 weeks 3 days. wala akong ma share haha gsto ko lng din mkaraos na.