closed cervix

38 weeks and 1 day..closed cervix pa din..may ininsert na sa akin..pero nawawala xa..di ko alam if nag open na cervix ko after insertion..trabaho pa rin..

closed cervix
2 Replies

Open na po yan mommy, sabi ng ob ko once na may dugo and wla nmang problema sa pag bubuntis mo (ex. placenta previa etc) it means open cervix kana daw.

4y ago

ganun po ba..sa lying in po ako nagpapa check up..gusto nila pumunta na don pag pumutok na ang BOW..o grabe na dw yung sakit..pero nawawala wala kasi yung sa akin..

Mommy ask your ob na. Baka open na sya

4y ago

nag ask na ako..early labor signs pa daw yung nararamdaman ko..tpos normal lang dw bloody discharged..