Mataas pa rin ba or Mababa na?

38 weeks and 1 day, no signs of labor and still close cervix. Mataas pa rin ba? Ang bigat na nang katawan ko huhu 14kgs rin yung nadagdag. Sana makaraos na next week 🥲 #1stimemom #firstbaby #advicepls

Mataas pa rin ba or Mababa na?
1 Reply

mukhang mataas pa po, pero pag baba nung tyan ko kinabukasan nanganak na ko ganun kabilis nangyari hahaha

3y ago

cs ako 🥺 pumutok kasi panubigan ko tas natuyot agad madami kasi lumabas pero literal ung gabi ko napansin na bumaba tas 8am pumutok na panubigan ko