38 weeks and 1 day.

38 weeks and 1 day na po ako and April 12 EDD ko. Wala pa naman ata akong nararamdamang signs of labor. Normal lng ba na sobrang magalaw pa si baby this time around? Ang sakit ng sipa nya sa upper right part ng tiyan ko. Malapit na po ba to? O matagal pa? First time mom here.

4 Replies

ako po 37weeks and 4days pero 2cm na kaso wala pang pain na nararamdaman, at ang likot pa ni baby masakin Yung sa may puson ko pag gumagalaw sya

April 14 po EDD ko same tayo mi wala pa ding nararamdang sign of labor tapos super likot pa din ni baby sa loob. FTM mom din po ako😍

1y ago

same tayo edd momsh pero kanina nag false labor ako between 12-4pm then nawala..baka nakatulong pag Do namin ni hubby kagabi then 3days na everymorning squatting frog pose at akyat baba sa hagdan..

same po tayo mii pero ako 1 cm na and masakit na tyan and balakang sobra likot ni baby gusto na ata lumabas..😊

ilang mg po ng primrose tinatake po ninyo?

1y ago

3,000mg a day po Mamshie, three times a day po ang reseta sa aken ng OB ko.