Patiently Waiting

38 weeks and 1 day na ko , no signs of labor pa rin pero may times na sumasakit ang puson ko at balakang, false alarm lang lagi. Yung panganay ko 37 weeks and 4 days nung lumabas , itong si LO nasasarapan pa ata sa loob ng tummy ko to think na mas tagtag pa nga ako ngayon. Sana makaraos na tayo mga momsh. Super excited na kasi ako kaya siguro lalong nagpapadelay si baby.

11 Replies

Siguro nga kasi kinocompare ko sa panganay ko kaya mas naeexcite ako. Goodluck sa atin. Lets pray for our safe and normal delivery.

Same pang 3rd baby .. mas excited pla kc may comparison na sa dalawang experience ko sa mga una kong pregnancy 😁

Pray lang sis.. tapos d mo na inaasahan bigla naman mafifeel mo na ung paglabas nya wag ipressure sarili

goodluck sa inyo .. dasal lang po kayo. and wag po kayo mainip. lalabas dn yan c baby.

Just stay patient, makikita mo rin si baby soon! 🙂

antay lang po..lalabas din po yan pag gusto na nya..hehe

Same here. 38 weeks and 3 days. No signs of labor din.

Pray lang po. Lalabas din si baby im perfect time 😊

Same po tayo. Wla pading signs of labor

Same po ako 40weeks na po today

4y ago

Goodluck momsh . Malapit na.