38 week บ้านไหน? รอคลอดบ้างค่ะ?

38 week มีอาการท้องปั้น 10-15 นาทีค่ะ ปวดท้อง แต่ไม่มีน้ำเดิน มูกเลือด มีแค่มูกใสๆ ซึมๆ มา 2 วันแล้ว เดินก็ท้องแข็ง นั่งก็ท้องแข็ง ควรดูอาการ หรือควรไปรพ.ค่ะ กลัวเจ็บหลอก

2 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกใสคือใกล้แล้วค่ะ ไปรพ.ด่วนจ้า

5y ago

กลัวไปแล้ว ปากมดลูกไม่เปิดนี้สิค่ะ ><