เจ็บเตือนรึป่าวแบบนี้

38 w ท้องแรก เจ็บเหมือนปวดประจำเดือน หน่วงๆ เจ็บอวัยวะ จะเจ็บแปบๆก็หาย เป็นมา4-5 วันละ #อยากถามแม่ๆ ควรพบหมอรึรอให้น้ำเดินก่อนคะ

8 ตอบกลับ

เราเจ็บบีบๆมดลูก จี๊ดๆดลยค่ะ 37+3 เป็นเมื่อคืนตีสามมาแปบๆก็หาย ตอนนี้ยังมาอยู่เลย รู้สึกกลัว

เตือนค่ะ เราเตือนมาตั้งแต่32+ จนตอนนี้37+5 ยังเตือนอยู่เลยค่ะ กังวลตลอดว่าจะจริงเมื่อไร

น่าจะเจ็บเตือนนะแม่ ถ้าภายใน1ชม. เจ็บถี่ๆขึ้นไปหาหมอเลยคะ

อาจจะเจ็บเตือน แต่ถาถี่ขึ้นรีบไปหาหมอเลยค่าา

คงต้องรอไปก่อนสินะ 😁✌️

มันน่าจะเจ็บเตือนนะคะ

เจ็บเตือนคะ

ขอบคุนคะ