มีอาการเจ็บจี๊ดๆช่วงแถวจิ๊ม

38+5 มีอาการเจ็บจี๊ดๆช่วงแถวจิ๊มิ๊ เวลาลูกดิ้น มันจะจี๊ดๆๆ เสียวๆจนเหมือนฉี่จะเล็ด มันจี๊ดแบบสดุ้งเลย เหมือนเค้าทิ่มโดนกระเพราปัสวะ ถ้านั่งอยู่จะเจ็บจนจะต้อง กระเด้งตัวขึ้นเลยค่ะ แล้วบางทีก็จะรู้สึกแบบมีเสียงกึกๆเวลาลูกขยับตัวไม่รู้ว่าเค้าอึดอัดหรือเป็นอะไร แล้วอันตรายรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ดูจะเป็นอาการคนท้องใกล้คลอดค่ะ ช่วงนี้เด็กจะตัวใหญ่ เค้าเริ่มอึดอัด ถ้าน้ำเดิน เจ็บเตือน ก็ไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ

5y ago

คะ ขอบคุณจ้า