เจ็บท้อง

38+4w เจ็บท้องถี่หลายชั่วโมงแล้ว มีท้องปั้นร่วมด้วยเป็นบางที เจ็บเหมือนเจ็บประจำเดือนตรงท้องน้อยร้าวไปหลัง แบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ แต่ก่อนหน้าหน้านี้มีเจ็บๆหายมา3-4วันแล้ว แต่ไม่เจ็บขนาดนี้และถี่ขนาดนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนคลอดเราก็เจ็บเเบบนั้นเเหละค่ะแต่ของเรามีมูกเลือดออกมาด้วยก็เลยไปหาหมอ หมอก็ให้รอคลอดเลยค่ะ