พรุ่งนี้เช้าหมอจะผ่าแล้วจ้า

38+3 ความรู้สึกตอนนี้คือกลัว ตื่นเต้น ดีใจ น้ำตาจะไหลค่ะ รู้ว่าพรุ่งนี้จะได้เจอหน้าลูกแล้ว ขอประสบการณ์จากคุณแม่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ของเราอาทิตย์หน้าก็นัดผ่าเหมือนกันค่ะ