พรุ่งนี้เช้าหมอจะผ่าแล้วจ้า

38+3 ความรู้สึกตอนนี้คือกลัว ตื่นเต้น ดีใจ น้ำตาจะไหลค่ะ รู้ว่าพรุ่งนี้จะได้เจอหน้าลูกแล้ว ขอประสบการณ์จากคุณแม่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

40 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ เรานี่ผ่าคลอดแบบบล็อคหลัง พอน้องออกจากท้องหมอก็เอามาให้ดูเลย

ยินดีด้วยค่ะ ทำไมนัดไวล่ะคะ ของเรา 38 สัปดาห์ 4 วัน หมอนัดผ่าตอน 39 สัปดาห์ค่ะ

เมื่อเจอหน้า ทุกอย่างที่ผ่านมาหายหมดเลยคะ แม่ก้อเคยผ่แบบบล็อคหลังมาคะ

สู้ๆค่ะผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเดี๋ยวก็ได้เห็นหน้าลูกแล้ววว

สู้ๆนะคะ ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดจ้า บอกจากประสบการณ์จริงจ้า

สู้ๆค่ะ เห็นหน้าตัวเล็กแล้วจะลืมความกลัวไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ

ตอนแรกก็กลัวนอนร้องให้พอถึงเวลาไม่ทันได้กลัวค่ะหลับไปก่อน

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ ใช่เวลาไม่นานเลยก็ได้เจอน้องเเล้ว

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ขอให้แข็งแรง​ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​ค่ะ​