ตั้งครรภ์

38+2 วัน ทำไมยังเงียบอยู่เลย อยากเจอแล้วนะ ??

2 ตอบกลับ

อดใจรออีกนิดนะค่ะคุณแม่. ถ้ายังไม่ออกตามกำหนด คุณหมออาจนัดผ่าคลอดแทนนะค่ะ.

6y ago

อยากเจอหน้าแล้วว 😆😆

บ้านนี้39+2ยังเงียบยุเลยค่ะ

6y ago

ทุกวันของการอุ้มท้อง มันเร็วมากเลยน่ะค้ะ แต่ทำไม ตอนจะคลอกมันช้ามากเลยค่ะ