ใครนัดคลอด13มีนาบ้าง

38+1แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

ทำมัย38+แล้ว ถึงนัดคลอดมีนาละคะ บ้านนี้ 29+เอง ก็นัดต้นเดือนมีนา ถ้าเทียบกันแล้วท้องคุณแม่น่าจะอายุมากกว่าบ้านนี้สะอีก แต่นัดคลอดเดือนเดียวกัน มีอะไรผิดพราดรึป่าวคะ

4y ago

โพสต์นานแล้วค่ะ มีนาของปีนี้ค่ะไม่ใช่มีนาปีหน้า

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ก่อนจะคลอดน้องแม่บ้านนี้ไม่มีน้ำเดิน มีแต่ท้องแข็งเฉยๆ แล้วปวดบ่อยขึ้นๆพอไปโรงบาลเปิด2เซน คลอดน้องเมื่อวันที่19กุมพา

4y ago

คลอดกี่วิคค่ะ

เรานัดคลอด14 มีนา ท้องเเข็งบ่อยมาก. แต่ปากมดลูกไม่เปิด!!! เจ็บหน่วงที่ท้องน้อยคลายปวดประจำเดือน

ตอนเรา38 weeks ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ เราไปตรวจตอน 38 วีค 4วันน้ำคร่ำรั่ว คุณหมอเลยผ่าคลอดให้ค่ะ

5y ago

น้ำคร่ำรั่วเราจะรับรู้เองได้มั๊ยคะ หรือมีอาการยังไงคะ

บ้านนี้38+1ค่ะ นัดคลอด15มีนา เจ็บเตือนบ่อยแต่ไม่มาก ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ นับวันรอใจจะขาดแล้วค่ะ

ตอนนี้36+1นัดคลอด18มีนาค่ะ ปวดหัวหน่าวและจิมิมากๆเลยค่ะแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย

เราไม่มีอาการอะไรเรยพอหมอตรวจปากมดลูกเปิด8เซนเราก้อคลอดเรยค่ะ

5y ago

ก็เช้ามามูกเลือดติดกางเกงในหน่อยเดียวก็รีบไปโรงบาลเรยค่ะ

19มีนาค่ะ แทบไม่มีอาการอะไรเลยมีเเค่ปวดหว่างขาอย่างเดียวค่ะ

เรา37+2แล้วยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันแต่หมอนัดผ่า8มีนานี้ค่ะ

38+3 นัดผ่าวันจันทร์นี้ค่ะ มีอาการหน่วงๆ ท้องน้อยบ้าง