คุณแม่ๆเลือกคลอดแบบไหนกันค่ะ

37สัปหาห์5วันแล้วค่ะ น้องน้ำหนัก2902 g คุณหมอนัดผ่า วันที่ 4 มีนาคม 63

คุณแม่ๆเลือกคลอดแบบไหนกันค่ะ
25 ตอบกลับ

เมื่อกันค่ะหมอนัดผ่า วันที่5มีนา

ท้องใหญ่มากคะแม่ท้องแฝดหรอคะ

นัดผ่าวันเด่วกันเลยค่ะ

ท้องใหญ่และสวยมากแม่

ท้อง​ใหญ่​มาก​ค่ะ​

2902 kg??? 😂😂😂 2902 g. รึป่าวค่ะ

5y ago

แม๊.. หยวนๆนา.. 55

ท้องสวนไม่แตกเลย

ท้องสวยมากค่ะแม่

ท้องสวยมากแม่ 😊

ท้องใหญ่มากค่ะ