37สัปดาเเล้ว เเต่คุณหมอกำหนด30ตุลา

37สัปดาเเล้ว บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย เเต่คุณหมอกำหนด30ตุลาไกลมาก คาดว่าจะไม่ถึง30ตุลา เพราะเห็นเเม่ๆบ้านอื่น กำหนดวันที่10กว่าเอง เเม่บ้านนี้เลยตกใจทำมั้ยคุณหมอกำหนดสิ้นเดือน 😪 ปกติใช่มั้ยค่ะเเบบนี้

10 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 27 ตุลา มีน้ำเดินแล้ว แต่ไม่ปวดท้อง ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้กับบ้านมาดูอาการ ตอนนี้ 37วีค 5 วัน เจ็บจิมิมากค่ะ เวลาพลิกนี่แทบร้อง น้องโก่งตัวเบียดท้องบ่อยมาก ดิ้นทีเจ็บไปหมด เดินแทบไม่ไหว มือชา กำมือไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมาก แม่พร้อมแล้วแต่น้องเมื่อไกร่จะพร้อมออก ทรมานฝุดๆ🤣

2y ago

แล้วแต่คนค่ะแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคน36+38+39+ก็ปวดคลอดบางคน40+แล้วยังไม่คลอดก็มีค่ะ แต่ที่หมอนัดเต็ม40สัปดาห์ค่ะ

ถูกแล้วค่ะ กำหนดคลอดตามผลซาวด์และ ปจด ครั้งล่าสุดของเรา เว้นแต่แม่จะมีอาการก่อนกำหนดวันคลอด ไม่ก็เป็นเคสที่คุณหมอนัดผ่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ต้องลบ 14 วันจากที่คุณหมอกำหนดในใบซาวด์ค่ะ เพราะกำหนดคือ 40 วีคค่ะ แต่ทั่วไปคลอดในช่วง 38-39 วีคค่ะ

บ้านนี้กำหนด22ตุลาค่ะก้ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะเเต่พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นครั้งเเรกค่ะ

บ้านนี้กำหนด20ตุลาค่ะ ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ แต่หมอนัดเร่งคลอด21ตุลาค่ะ

บ้านนี้กำหนด25ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ สงสัยไม่อยากออก

37+4กำหนด28ตุลาจ้ายังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

2y ago

แอบกังวลยุจ้า 😅

บ้านนี้37+3จ้า กำหนด30ตุลาเหมือนกันจ้า

2y ago

เดี่ยวน้องก่อออกมาให้เจอหน้าแล้วนะคะแม่ๆ ทีมตุลา ไกล้สิ้นสุดการรอคอยแล้วค่ะแอบตื่นเต้นมากก😜

เท่ากันเลยค่ะ 30ตุลา

2y ago

ของเราก็ 30 ตุลาค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ หมอกำหนดตามอายุครรภ์ที่ 40 วีคค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่