แตกแล้วจ้า

37สัปดาห์ 2วัน หมอจับผ่า น้องตัวเล็กมากๆ หนัก 2200โลคะ#ท้องแรกคะ ไม่มีเวลา แชร์เลย กินนมเก่งมากๆๆๆๆๆๆ

แตกแล้วจ้า
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ..ขอโทษนะคะทำไหมหมอถึงผ่า 37+2wคะ.. แอบกลัวจะมีนมแม่ให้น้องไหม..ท้องแรกไม่มี..ท้อง2จะมีหรือเปล่า

4y ago

ขอบคุณคะ🙏เป็นเหมือนน้องสะไภ้เราหมอนัดตรวจปกติ..แต่ความดันขึ้นเลยได้ผ่าเลย..38w..

บ้านนี้หมอบอกน้ำหนักน้อย อาจให้รีบคลอดเหมือนกันค่ะคุณแม่ อายุครรภ์จะเท่าคุณแม่พอดี

เดี๋ยวสัก2เดือนน้องจะอ้วนแน่ๆ ลูกเราตอนคลอดนน.แค่2624กรัม ตอนนี้2เดือนกว่านน.เกือบ6โลแล้ว

4y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ

37w2dอายุครรภ์เท่ากันเลยบ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ.แต่ท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ.

น่ารักมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ กินนมเยอะๆ โตไวๆนะลูก ขอให้น้ำหนักขึ้นเร็วๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

กลัวการผ่าตัดมากๆๆคะ ที่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี แค่เห็นหน้าลูกก็ดีใจแล้วคะ

ทำไมหมอจึงจับผ่าค่ะ น้ำหนักยังน้อยอยู่เลย

4y ago

อ่อค่ะขอให้น้องแข้งแรงเร้วๆน้ำหนักขึ้นเยอะๆนะค่ะคุณแม่

น่าเกลียดน่าชังจังลูก

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

โตไวๆนะเจเาตัวน้อย