เจ็บท้องตี3 มีเลือดออกตอน9โมงเช้า แต่ไปรพ.แล้วปากมดลูกยังไม่เปิด

37สัปดาห์4วัน ท้องแรก เจ็บท้องตี3 มีเลือดออกตอน9โมงเช้า (เลือดออกแบบประจำเดือน ไม่ใช่แบบมูกเลือด) แต่ไปรพ.แล้วปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับมานอนดูอาการที่บ้าน อีกนานมั้ยค่ะถึงจะคลอด กี่ชม./ กี่วัน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตุอาการค่ะ อาจจะเจ็บหลอก ท้องแรกส่วนมาก39-40wถึงคลอด ถ้าอาการไม่ดี ไม่แน่ใจ ไปหาหมอดีดว่าค่ะ