อยากผ่าคลอดตอน37สัปดาห์

37สัปดาห์3วัน อยากจะผ่าคลอดเลยได้ไหมค่ะไม่อยากรอเจ็บท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่า 37+2 ค่ะ ปวดท้องคลอดด้วย เลยต้องรีบออก คงเต็มที่เค้าแล้ว แนะนำปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ

บ้านนี้38+1มีการอากปวดท้องตอนท้องแข็งแต่ยังไม่มีน้ำเดินควรไปหาหมอไหมค่ะ

37+หมอหน้าจะยังไม่ผ่านะคะเพราะปอดน้ยังไม่แข็งแรงดี39+กำลังดีค่ะแม่

ปรึกษาหมอค่ะ ถ้าจะผ่าคลอด หมอจะให้ผ่าที่ 38W เป็นต้นไปค่ะ

เคยถามคุณหมอ บอกว่า ผ่าคลอดได้ตอน 38+ นะค้า

ปรึกษาหมอที่ฝากท้องได้เลยค่ะแม่

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

บ้านนี้ผ่าเมื่อกี้เลยค่ะ 38 พอดี

2y ago

เสียค่าผ่ามั้ยคะแบบนี้

บ้านนี้หมอนัดผ่า38+5ค่ะ