ตกขาวเยอะ37วีค

37สัปดาห์1วัน มีตกขาวไหลเยอะมาก บางทีตกใจคิดว่าน้ำเดิน เพราะไหลออกเหมือนฉี่แตก ต้องเอากระดาษทิชชูซับไว้ ตลอดทุกวัน แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ผิดปกติค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เป็นเพิ่งไปหาหมอมาสรุปเป็นเชื้อราค่ะ ได้ยากินและสอดค่ะบ้านนี้เป็นเยอะโดยเฉพาะกลางคืนกำลังหลับๆไหลออกมาเลยสะดุ้งตื่นทันทีเลยทำให้นอนไม่พอ ตอนนี้ดีขึ้นตกขาวลดลงไม่ไหลแล้วยกเว้นแต่ยาที่สอดเข้าไป

ไหลเยอะแนะนำปรึกษาหมอค่ะ