ปุ่มยื่นริดสีดวง

37วีคแล้วมีปุ่มยื่นออกมาจากรูทวารเอานิ้วดันเข้าไม่ได้ สามารถคลอดเองได้มั้ยค่ะ?ไปหาข้อมูลมาบอกผ่าคลอดอย่างเดียว ใครเคยเจอแล้วบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปุ่มยื่นคือยังไงหรอคะ เราก็อึแล้วก็ปูดๆออกมาแต่ดันกลับเข้าไปได้ปกติ ยังงี้คลอดเองได้ปะคะ

3y ago

ริดสีดวงค่ะแต่เป็นระยะสุดท้ายต้องผ่าตัดอย่างเดียว