แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ

37วีคแล้วจ้า 2-3วันที่ผ่านมานี้รู้สึกเจ็บเชิงกรานมากๆค่ะทำให้ต้องหลับๆตื่นๆจนเช้านอนพลิกซ้ายพลิกขวา จะลุกไปไหน หรือการเดินเกืออบทุกย่างก้าวจะเจ็บปวดที่เชิงกรานมากๆค่ะเจ็บจนต้องร้องออกเสียงเลยค่ะกว่าจะลุกขึ้นแต่ละครั้งก็ใช้เวลานานมากกว่าลุกขึ้นได้บางทีลุกขึ้นหรือพลิกตัวก็จะได้ยินเสียงกระดูกบริเวณนั้นมันลั่นยุบ่อยๆแบบนี้สัญนิฐานได้มั้ยคะว่าน้องกลับหัวแล้วน้องอาจจะน้ำหนักเยอะหรืออาจจะคลอดก่อนกำหนดได้

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 32+5เอง ปวดสุดๆเวลาลุกหรือพลิกตัวค่ะ

น้องกลับหัวเเล้วค่ะ