37วีคมีแบบนี้ออกมา

37วีคแบบนี้เป็นตกขาวหรือว่ามูกใสค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37วีคมีแบบนี้ออกมา
14 ตอบกลับ

มีออกมาเหมือนกันคะเป็นมูกใสแบบนี้เหมือนกันคะออกมา2วันแล้วคะเมื่อคืนตี3ปวดตรงท้องน้อยบนหัวหน่าวมากคะปวดจนนอนงอเลยคะปวดอยู่ถึงตี4ก็เบาไปคะเลยไม่ได้ไปหาหมอคะคิดว่าน่าจะเตือนคะท้อง2ด้วยท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลยคะปวดวันคลอดทีเดียวเลยแม่ๆมีประสบการณ์แนะนำหน่อยคะว่าอาการแบบนี้ใกล้รึยังคะตอนนี้ได้35วีคพอดีคะ

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอแล้วมดลูกยังไม่เปิด หมอบอกรอเจ็บปวดถี่ๆหรือถ้ามีเลือดมีน้ำเดินให้ไปอีกค่ะ

บ้านนี้ก้อมีแบบนี้ค่ะ 37+5 วีค แต่ยังไม่เจ็บท้องเลยไม่ได้ไปหาหมอ รอเจ็บท้องก่อนค่อยไป

มีเหมือนกันคะ ช่วง2ทุ่ม แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยไม่ได้ไปหาหมอคะ ได้37wพอดี

มูกใสค่ะ ถ้ามีอาการเจ็บเตือนถี่ทุก3-4นาที ก็ใกล้ได้เจอน้องแล้วนะคะ🥰

บ้านนี้ ก้อมีค่ะ ช่วงเช้า 40+2 แต่ไม่มีอาการเจ็บใดๆ พรุ่งนี้หมอนัด

เป็นมูกค่ะ แต่เป็นมูกที่เกาะอยู่ตรงปากมดลูกค่ะ

บ้านก็เป็นแบบนี้ค่ะแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอรอเจ็บ

แบบนี้ใช่มูกมั้ยค่ะมีอาการปวดท้องหน่วงๆด้วย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️