น้ำหนักลูกยังไม่ถึงเกณฑ์

37วีคพอดีเป๊ะ น้ำหนักลูก 2261 เองค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนบำรุงน้องทันตามเกณฑ์ไหมคะ หมอบอกว่าเอาให้ขึ้นถึง2500 ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ นมทุกยี่ห้อค่ะ ไข่ต้ม พวกเมนูเส้น น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า

8mo ago

สู้ๆนะค่ะแม่ บำรุงไปเรื่อยไป อย่าคิดมากค่ะ