น้ำหนักลูกยังไม่ถึงเกณฑ์

37วีคพอดีเป๊ะ น้ำหนักลูก 2261 เองค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนบำรุงน้องทันตามเกณฑ์ไหมคะ หมอบอกว่าเอาให้ขึ้นถึง2500 ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

เห็นแม่หลายคนแนะนำ ไข่ต้ม+นมนะคะ แล้วมีจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ

ของเรา ไปซาวตอน 32 หมอบอกน้ำน้ำหนัก 2500 แบบนี้ปกติมั้ยคะ

บ้านนี้36+2ไปอัลตราซาวมาวันนี้น้ำหนักน้อง2627คะ

แนะนำ นมจืด พวก นมวัวแดง ทาน เช้า-เย็น