แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

37วีค มีมูกเลือดออกแต่ท้องไม่แข็งไม่ทีน้ำเดิน

แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ
5 ตอบกลับ

ไปหาหมอเพื่อความปลอดภัยเถอะค่ะเราท้องแรกมีมูกเลือดแบบนี้เลยค่ะไปรพ.หมอให้น้ำเกลือปากมดลูกเปิด 2 ซม.ให้ยาเร่งคลอดเรานอนปวดท้องตั้งแต่คืนวันที่ 25 ธค.และน้ำคร่ำแตกตอน 2 ทุ่มของวันที่ 26 ธค.สุดท้ายคลอดเองไม่ได้ต้องผ่าออกลูกชายนน.5200 กรัมค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

รออีกนิดก็ดีนะแม่ ให้มีอาการมากกว่านี้อีก ถ้าไม่อยากอยู่ห้องรอคลอดนาน ไปแบบเจ็บๆ จะได้ไม่ต้องรอ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ก้อว่าจะรออาการอื่นๆร่วมด้วยอีกค่อยไปค่ะ

หาด่วนค่ะ มีมูกเลือดเตรียมของไปด้วย

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

2y ago

ค่ะแม่ขอบคุณมากค่ะแม่

หาหมอด่วนจ้าาา