เจ็บจี๊ดท้องน้อย

37วีค4วัน​ เจ็บจี๊ดท้องน้อยถี่ๆ + มีอาการเหมือนท้องเสียตลอดเวลาเข้าห้องน้ำก็ถ่ายออกปกติ พอถ่ายเสร็จกลับมานอนก็ยังจี๊ดอีก อาการจี๊ดๆท้องน้อยจี๊ดทีน้ำตาแทบไหลเลยค่ะ​ เมื่อ34วีคโดนระงับคลอดไปด้วยค่ะ แบบนี้เจ็บเตือนหรือเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ็บจี๊ดท้องน้อย
2 ตอบกลับ

ปวดถี่เกิน 10ครั้ง/ชม. แนะนำหาหมอด่วนดีกว่าค่ะ

หาหมอเลยค่ะคุณแม่

2y ago

นั้นน่าจะเป็นเจ็บเตือนค่ะ