ปวดท้องตอนตี3

37วีค4วัน มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ถี่ตอนตี3ถึงตี5 นอนหลับไป ปวดอีกที6มงเช้า แต่ยังไม่มีน้ำคร่ำ หรือ มูกเลือด ออกมา แบบนี้คือเจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เตือนค่ะเราเป็นแบบนี้เหมือนกันตื่นมาปวดตี2ปวดถี่จนเกือบตี3แล้วหายนอนต่อตื่นมาปวดอีกตี4ก็หายมาปวดตอนตี5จนถึง7โมงเช้ากินยาแล้วหายค่ะไม่มีมูกกับน้ำเดิน

ตอนนี้ยังมีปวด นิดๆ หน่วงท้องน้อยนิดๆ

ลองเทียบอาการดูนะคะ