ท้องแข็งบ่อย คือ สันยานใกล้คลอดแล้วใช่ไหม

37วีค1วัน มีอาการท้องแข็งบ่อย วันหละหลายๆรอบ แต่น้องดิ้นปกติ นี้คือสันยานของคนที่ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ ไปซาวมาล่าสุดหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่ทุก5-10นาทีควรพยหมอนะคะ อาจจะใกล้คลอดแล้ว