37w

37wแล้วค้าบบ ตอนนี้หนูน้ำหนักได้ 2โล9แล้วค้าบบ กำหนดคลอด วันที่29/06/63 มีเจ็บจุกๆแถวบริเวรท้องน้อยนิดหน่อย ปวดเมื่อยนิดหน่อย มีแม่ๆท่านไหนที่คลอดเดือนนี้มั่งค้าบบ อาการเป็นอย่างไรบ้างเอ้ยยย

37w
1 ตอบกลับ

หมอนัด18/06/63วันนี้2.9โลค่ะ37w