เจ็บจี๊ดๆ แบบนี้คือเจ็บเตือนมั้ยคะ

37wแล้ว เริ่มเจ็บจี๊ดๆตรงจิมิ แบบนี้คือเจ็บเตือนมั้ยคะ เจ็บเหมือนฉี่จะราด แต่ไม่ราดค่ะ😅หน่วงท้องมาก เดินก็ลำบาก แล้วจะเจ็บแบบนี้อีกกี่วันคะ น้องถึงจะออกมา ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการเดียวกันเลยค่ะ บวกกะมีท้องแข็งด้วย ตอนนี้รีบเตรียมของรออย่างเดียวค่ะ 😂

ไม่มีใครตอบได้อีกกี่วันถึงจะคลอด ลองเทียบดูนะคะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ