กลัวไม่มีน้ำนมม

37wแล้ว กังวนมากค่ะ กลัวไม่มีน้ำนม แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทานหรือบำรุงอะไรบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมมีทุกคนค่ะถ้าได้รับการกระตุ้นจากทารกตอนคลอดภายใน1-2วัน พักผ่อนให้เพียงพอทานอาหารที่มีประโยชน์ ยังไงก็มีน้ำนมให้น้องแน่นอนถ้าเครียดพักผ่อนน้อยยังไงก็หดค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่