ควรไปหาหมอมั้ยคะ กลัวโดนไล่กลับ

37wท้องแข็งถี่ ปวดไม่มากพอทนได้ ปวดร้าวลงก้น ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด ควรไปหาหมอมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ควรไปหาหมอมั้ยคะ กลัวโดนไล่กลับ
1 ตอบกลับ

ระยะเวลายังน้อยไปอาจจะเจ็บเตือนได้ ของเรานับหลายชั่วโมงมากกว่าจะไป