แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ย

37wต้องไปหาหมอมั้ยใม่เจ็บท้องแต่เสียวๆตรงท้องน้อยจี้ดๆๆๆๆ

แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ย
9 ตอบกลับ

มันเป็นน้ำเด็กหรือเรียกว่ามูกของลูกเราไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ออกตอน35วีค รอแค่มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน ค่อยไปพบหมอดีกว่าค่ะ ไปตอนนี้เขาก็ไม่ทำไรให้

รอน้ำเดินหรือปวดท้องถี่ๆก็ได้ค่ะ บางคนก็มีมูกเลือดนะ เรามีมูกเลือดแต่ปากมดลูกไม่เปิดได้กลับบ้านค่ะ กำหนดพรุ่งนี้แล้ว

ไม่เป็นไรไม่ต้องตกใจไม่ใช่น้ำเดินค่ะเป็นน้ำหมูกของลูกค่ะ

เป็นยุเมินกันคะถ้าไม่เป็นสีเลือดก็ยังไม่จำเป็นต้องไปคะ

รอให้มีมูกเลือดหรือปวดท้องถี่ หรือน้ำเดินก่อนจ้าค่อยไป

ไม่ใช่น้ำเดินค่ะ ยังไม่ต้องค่ะ

ไม่ใช่น้ำเดินนะคะ

ไม่ใช่น้ำเดินค่ะ

เบลอภาพด้วยคะ