สอบถามผู้รู้ค่ะ

37wk 4d. เริ่มมีปวดหน่วงๆเป็นบางทีแล้ว ต้องไปหาหมอไหมคะ หรือต้องรอให้มีน้ำเดินก่อน หรือไปหาหมอได้เลย อีก2วันจะถึงวันหมอนัดค่ะ แต่ตอนนี้ปวดท้องน้อยจนลามไปปวดเอวหมดแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามผู้รู้ค่ะ
1 ตอบกลับ

หมอที่ฝากบอกว่า ถ้าปวดถี่ๆ ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ หรือมีน้ำเดิน หรือมีมูกเลือด อาการใดอาการหนึ่งให้ไปโรงพยาบาลเตรียมคลอดค่ะ ส่วนตัว38+3 มีแค่เจ็บเตือนกับมูกใส ถ้าแม่ปวดทนไม่ไหวไปหาหมอได้เลยค่ะ