waiting game..

37weeks waiting game..sumasakit na tyan ko pero nawawala wala naman contractions na po ba yun? Until now pinapakiramdaman ko..and ang likot din nya parang gusto na lumabas..tolerable kasi ung pain di ako sure if un na un..di rin pa ako ina-i.e. last checkup ko kahit sinabi ko na sumasakit na..dec pa kasi due..pray for us..

1 Reply

Same po pero inie ako last sunday, pangalawang beses na 1cm pa lang ako. Before that pinagtake na ko ng eveprimrose ng 1 week na 2x a day pero nitong Sunday pinag take ako ng 3x a day kasi 1cm na sana may improvement na this week ☹️