37weeks.....

Meron po ba dito nakakaranas ng pagsakit ng ulo at pagsuka? 37weeks na po ako at waiting game nalang as per my last checkup. Last Tues po sumakit ang tiyan ko nagdiarrhea and sumuka ako. Pero naghome remedy muna ako kase sabi naman sa mga nsesearch ko normal ang mga ganon na symptoms. I just wanna know if me ganon din po same experience saken. #advicepls

1 Reply

35 weeks 5 days, sobra sobra pagsusuka ko. wala akong gana kumain ni tubig ayaw ko na pero pinipilit ko kumain kahit pa paano. normal lang daw po yun kapag malapit na, kaya ako gusto ko na makaraos na soon ☹️

3y ago

salamat sis ingat ka rin po sana nga talaga soon makaraos na tayo.