Vaginal Discharge

Normal pa ba to? Wala naman syang amoy. 24weeks

Vaginal Discharge
20 Replies

Sabi po kasi ng ob ko before pag greenish yellow or yellow ang discharge sign of infection meron kasi infection sa pwerta lang, sakin kasi sa pwerta pero dapat ma cure din kasi pag umakyat sa cervix pde si bby madamay sa loob at possible daw manganak ako ng maaga.. Pinag oral at suppository ako.. Tas yung wash ay betadine 3x a week.. Tas milk soap lang..

may vaginal infection po kayo. mag pa check up agad sa OB para malaman ano ang dapat gawin at inumin. pasensya na pero paki sabi sa partner mo na wag makipag talik sa kung kani kanino para maiwasan ang pag lala at baka pati si baby ma apektuhan. mas makakabuti na parehas kayong mag pa check up ng partner mo. at maging totoo kayo sa isat isa.

Hindi nmn nangangati si "down there"? Pagmay kati,I think mgkakaDischarge ka nyan pag may yeast infection ka(normal sa preggy po ang yeast infection)pru pag wla ka namn nararamdamang itch, not really sure anong klseng discharge yan.

4y ago

vaginal yeast infection yan or tinatawag na vaginal thrush. Normal lng nmn yan tlga sa pagbubuntis, hnd nakaka affect ky baby pru irritating lng tlga down there pag meron ka nyan..may mga antifungal cream na pwd pang ease ng kati,palaging manghugas lng tgla at panatilihing dry yung donw there iwas kati

Ako Po walang amoy at Hindi din Makati pero pinagsuppository ako ni doc... May times KC na madami discharge, may times din na Wala.

May ganyan din po ko pero di po ganyan kadami, minsan white minsan yellowish. I use betadine fem wash para po ndi makati at walang amoy

28weeks na po ako pero wala po akong discharge 😊 better ask your ob po. Iba iba kasi ang classification nila sa discharge.

May discharges din ako nung buntis and sabi naman ng doctor it's normal lang po pag mga ganyan lang at wala namang amoy.

normal sana yan kung puti sana yan kaso parang infection nmn n po yan baka po may u,t,i nmn na po kau

Ganyan discharge ko before yellowish and niresetahan ako ni Ob ng vaginal suppository..

normal naman po yan nung buntis ako kaso until now na 1yr old na baby ko ganyan padin.