37weeks Team September. Hello! 👋🏻

37weeks napo ako today. EDD ko as per my LMP sa end of month. Kahapon ng 3pm sumakit yung puson ko na parang nag memens tapos yung pkirmdam ko na ihing ihi nako pero patak lang nman pag mag cr ako. Ngyon sobra magalaw ng baby ko. Sign naba to mga mi? Gusto ko na makaraos 😅 Araw araw nako nag pa pine apple juice. Bukas follow up check up ko. 2nd baby kona pala to. 8yrs gap na 1st born ko. Excited nakami. Tips namn jan mga mommies para mapabilis labas ni baby ❤️

37weeks Team September.
Hello! 👋🏻
1 Reply

Konting tiis na lang Misis lalabas na si baby! Sundin nyo lang po sinasabi ni OB sa inyo. Magpakatagtag kayo hehe pero depende pa din kay baby kung kailan nya gusto lumabas.