Worry

37weeks Estimated 3.3kg na si baby sa tummy. kaya po ba inormal yun? nakakaworry po kasi ano po ba ang pwede kong gawin? close cervix pa din ?

2 Replies

Wag ka na muna magcarbs sis. Sinabihan na din ako ni OB na magdiet na since mas mabilis lumaki si baby kapag nasa 9 months na. 39 weeks preggy na ko and no signs pa din.

5y ago

Last ultrasound ko 36 weeks/3 days nasa 2.7 pa lang, 39 weeks na ko ngayon, no sign pa din and close cerviz pa din. Natatakot si doc na baka lumaki ng todo.

Lakad lakad ka na momsh. Kung flexible yung sipit sipitan mo, kaya naman daw inormal yan, yun ang explain sakin ng OB ko.

5y ago

sana nga po thanks po.. lalaki pa si baby pag di pa sya nalabas.. super diet na naman ako. nagulat ako biglang 3.3kg 😄