HELP!!! Butlig and rashes. ??

37weeks and 6days pregnant na po ako. And 3 days ko na po naeexperience na nakakaroon po ako ng rashes / butlig from legs to feet at sa arms. Super kati po. And lumalaki po sya kasi di ko mapigilan kamutin. Naexperience nyo rin ba ito? Ano po ginawa nyo? Thank you po sa lahat ng sasagot.

1 Reply

yes po. after manganak meron parin ako pero nawala rin yung butlig pero yung rashes meron parin, hinahayaan ko lang kusa naman daw mawawala yun. gawa daw ng hormones yan

5y ago

Masipag naman ako maligo. Hayss. Thank you po sa pagsagot.