First baby

37weeks 3days hello mga mamsh, saan ba mas maganda manganak ag 1st baby lying in or ospital? thanks! #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy

23 Replies

mas maganda hospital po. First time mom din po ako at sa hospital aq nanganak para mas secured po if ever may mga complications. At isa pa sobrang blessed kami kasi zero billing kami kapwa ni baby. around 15k sa akin at 7k naman kay baby. wala kami binayaran. May malalapitan ka kasing tulong financially sa hospital. ang laki ng natipid namin.

Public Hospital mamsh, ang kaso hindi sila tumatanggap kapag wala kang record ng check-up sa kanila. But try niyo pa din po, makaka less po kayo sa bayarin. Sobra. and isa pa if ever na hindi mo kayanin, pwede ka nila i cs agad. unlike lying inn po, pag hindi nila kinaya ipapasa ka pa din po sa hospital

depende po e. pag super selan and risky ng pregnancy mas nirerecommend mag hospital. pero kung hindi naman, keri na mag lyin in. in my opinion, sa panahon ngayon na may pandemic mas preferred namin na mag lying in para hindi exposed unlike sa hospital

Sabi po sakin usually pag FTM hindi basta inaallow sa lying in umanak. Kaya inaadvice ng OB na sa ospital. And mas advantage po pag ospital kasi in case ng emergency madali ka po maitatransfer.

sa pagkakaalam ko po, pag first baby mo sa hospital nila nirerecommend. if hindi naman po, pwede naman sa lying in para hindi kayo maexpose sa hospital lalo na ngaun mau covid.

Nako Mommy Mas mabuti Hospital kayo manganak masilan man o hindi para sure safe kayo ni Baby😊

hospital, in case na ma cs or in case of emergency di mo na kelangang palipat lipat ng hospital.

hospital po yung advice sa mga first time mom kasi di pa marunong umire.

Private hospital. Pandemic ngayon lets be extra careful.

for me po sa hospital para sure....