Signs of labor??

37weeks and 2days nako ngayon sobrang hirap na hirap na po ako sa sobrang sakit ng balakang ko di na din sya tumitigil kakatigas nagkaroon lang ako ng yellow discharge pero yung sakit grabe. Signs of labor na po ba to? Pde po ba maglabor kahit walang mucusplug na tinatawag asap po!!!😭

2 Replies

Oo naman, ako nag labor walang kahit anong discharge di rin pumutok panubigan ko ob pa nag paputok non. Basta pabalik balik na sakit nag lalabor kana nyan, go na po kayo kung san kayo manganganak para ma IE kayo if ilang cm na. Goodluck po!!

pde po un mommy call nyo n po ob nyo to know what to do po

Related Articles