Due Date

Hi 37weeks and 1 day na po ako nakakaramdam ng pa konti konting sakit. Pag naihi po medyo nasakit na okey naman ang urinalysis ko. Anong sign po kaya malapit na ako umanak? October 9 pa due date ko

2 Replies

Pag may nalabas na dugo or tubig pero yung iba naman wlang nalabas pero sumasakit tummy better check up pag may narramdaman kakaiba baka labor kana pala pero di mo alam.

Parehas tayo Oct 9 din DD ko as my last period pero Sept 26 Sa Ultrasound po. 37weeks na rin po ako. Goodluck sis