ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

37week เมื่อวานปวดท้องถี่ๆ เริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆปวดอึแต่อึไม่ออก ท้องตึง มีอาการอาเจียน(แต่ไม่ได้บอกหมอ) หมอบอกว่าน้องเริ่มกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานแล้ว แต่มดลูกยังไม่เปิด อีกนานไหมถึงจะคลอด?? ปล.ท้องคนแรกยังใม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ภายใน1 อาทิตย์จากนี้ต้องระมัดระวังเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏