ทีมกันยายนมีใครมีอาการ เจ็บเตือนแล้วบ้างคะ

37week #ทีมกันยา มีแม่ๆคนไหนมีอาการเจ็บเตือนแล้วบ้างคะ #แชร์ประสบกาณร์กันหน่อยจ้า บ้านนี้คุณหมอกำหนด 6 ก.ย. แต่ตอนนี้ปวดร้าวช่วงล่างหมดแล้วค่ะ #ขอยคุณคำตอบล่วงหน้าคะ

ทีมกันยายนมีใครมีอาการ เจ็บเตือนแล้วบ้างคะ
76 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด25ก.ย❤️ยังไม่มีเจ็บเตือน แถมตัวเล็กก็ยังไม่ลงเลยค่ะ😂หมดนัด17อีกทีถ้าไม่ลงคงต้องผ่า😂