sobrang sakit ng balakang mag damag yung tipong maiiyak kana im 37 weeks 3 days malapit na kaya?

2 Replies

ganyan po nangyari sa akin. Ang pagkakaiba lng ay hndi po balakang ang akin kundi ang tiyan na naninigas magdamag tpos kinabukasan ganun pa din hanggang nung tanghali may lumabas na parang brown o red after ko umihi, nakailang may lumabas po na ganun tpos nawala agad. Kaya lng nung minessage ko ung OB ko pinapunta na agad nya ako sa hospital tpos pinaI.E ako 3cm na pla agad at may blood na din. Kaya naemergency CS na ako kahit ang schedule ng CS ko ay June 2 pa dpat. Emergency CS na agad ng May 29 ng gabi.

Naglalabor napo kayo pag ganyan 😊