ตั้งครรภ์ปวดช่วงล่าง

37w ท้อง2 มีอาการปวดช่วงตูดช่วงล่างก้าวขาเดินไม่ออกสัญญาเตือนใก้ลคลอดยังค่ะท้องแรกลืมความเจ็บไปหมดแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

แบบนี้คือใกล้คลอดใช่มั้ยคะ ทางนี้38วีคพอดีก็สงสัยว่าทำไมปวดก้นปวดจิมิ นึกว่านั่งเยอะไป😅

5mo ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะแต่อยากออกมากๆเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้38+3

5mo ago

อยากออกแล้วค่ะนอนก็โอ๊ยนั่งก็โอ๊ย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่