ท้องแตกลาย

37w ตอนนี้ท้องเริ่มแตกลายใช้อะไรทาดีค่ะ ปัจจุบัน​ใช้bio oil gel +น้ำมันมะพร้าวค่ะ เริ่มทาตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง ยังแอบแตกได้แต่ยังไม่มาก ทำไงดีคะไม่อยากแตกเพิ่ม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะแตกครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ ตัวที่แม่ทาอยู่อะดีแลัวค่ะแต่เพิ่มรอบทาและเวลาทาก็ทาเยอะๆหน่อยค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ🙏🏿😍