มูกหรือตกขาวคะ

37W ค่ะ เมื่อคืนมีอาการ ท้องแข็ง ปวดบีบ ไม่ถี่มากคะ ตอนเช้าก็ปวดบีบอีก แบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มูกหรือตกขาวคะ
2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะท้องแข็ง มีมูกใส ฉี่บ่อย ปวดร้าวหลัง 37+1ค่ะ

ตกขาวคะ ถ้ามีอาการคลอดจริงรีบไปหาหมอนะคะ